Thông báo! Hệ thống không nhận diện được thuê bao, Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G để sử dụng dịch vụ.

Điều khoản

Điều khoản

Điều 1:  QUY ĐỊNH CHUNG

  1. NGUYÊN TẮC CHUNG CỦA CÁC THÀNH VIÊN HOẠT ĐỘNG TRÊN TPHIM.VN

Tất cả các thành viên khi tham gia hoạt động trình chiếu trên tphim.vn đều phải thực hiện đúng những quy định được quy định tại Chính sách và quy định chung này.

Tất cả những vi phạm trên Chính sách và quy định chung này nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt tùy vào hành vi vi phạm.

  1. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

Thành viên tham gia tphim.vn chỉ tham gia với mục đích xem, thưởng thức các phim được đăng tải trên website. tphim.vn không có chức năng đăng tải, bình luận hay download về máy tính hay thiết bị di động.

Thành viên tham gia tphim.vn chỉ được phép thực hiện các hoạt động xem phim trên tphim.vn đều phải thực hiện thao tác nhắn tin đăng ký dịch vụ thông qua tin nhắn ngắn tới đầu số theo hướng dẫn trên website.

  1. TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

tphim.vn cung cấp dịch vụ phim ảnh trực tuyến với chất lượng full HD và mini HD cho PC và các chất lượng thấp hơn, tối thiểu là chất lượng 360mp cho các thiết bị di động.

Các phim được cung cấp trên tphim.vn được đơn vị chủ quản website là công ty Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Thiên Long đảm bảo bản quyền sử dụng và đăng tải. Việc cập nhật phim mới trên Tphim.vn sẽ được tiến hành theo tháng và theo nhu cầu sử dụng thực tế của thị trường phim ảnh.

  1. QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Các dịch vụ phim được cung cấp trên Tphim.vn đều phải được đăng ký sử dụng thông qua hình thức nhắn tin nhắn ngắn tới các đầu số. Những tin nhắn này sẽ được tổng đài phản hồi lại để xác nhận việc cung cấp dịch vụ cho thuê bao đăng ký. Cụ thể các cú pháp như sau:

1. Thuê bao mạng Vinaphone

- Hãy soạn tin nhắn  gửi 9053:

+ Để đăng ký gói ngày soạn: DK gửi 9182 giá 3000đ/ngày.

- Để hủy gói ngày soạn: HUY gửi 9182 giá 0đ

Chi tiết truy cập http://tphim.vn hoặc  Liên hệ: 19000368 (1000đ/phút)

Điều 2: QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thành viên có nhu cầu xem phim trên tphim.vn thanh toán trực tiếp thông qua tin nhắn ngắn theo các cú pháp cụ thể dưới đây:

1. Thuê bao mạng Vinaphone

- Hãy soạn tin nhắn  gửi 9182:

+ Để đăng ký gói ngày soạn: DK gửi 9182 giá 3000đ/ngày.

- Để hủy gói ngày soạn: HUY gửi 9182 giá 0đ

Chi tiết truy cập http://tphim.vn hoặc  Liên hệ: 19000368 (1000đ/phút)

Điều 3:  HOÀN TIỀN

Khi nhận được phản hồi của thành viên liên quan đến dịch vụ được cung cấp trên tphim.vn  và có yêu cầu hoàn tiền, nhân viên quản lý tphim.vn sẽ đối soát lại thông tin. Nếu vì lỗi của tphim.vn dẫn đến việc không cung cấp được dịch vụ cho thành viên, tphim.vn  sẽ có chính sách hoàn lại tiền thông qua hình thức hoàn trả lại số tiền đã thanh toán cho thành viên. Nếu số tiền lớn, tphim.vn  sẽ liên hệ với thành viên để có thể thỏa thuận phương cách hoàn trả phù hợp.

Công ty TNHH thương mại và truyền thông Thiên Long

Địa Chỉ: Tòa nhà A6B, khu đô thi Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Giấy phép ĐKKD: 0105787793

Số điện thoại: 19000368 Email: kinhdoanh@thienlongmedia.vn

Người đại diện quản lý nội dung: Ms. Yến Chức danh: Trưởng phòng kinh doanh